Hải Châu Điểm trung bình từ 6,37 được tuyển thẳng vào đại học tài chính - marketing

Thảo luận trong 'XE ÔTÔ' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 12 Tháng bảy 2019.

 1. 595
  0
  16
  nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  595
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  ĐH kinh tế - kinh doanh, Thành Phố Hồ Chí Minh, vừa công bố điểm trúng tuyển diện xét học bạ THPT năm 2019. Thí sinh có điểm bình quân từ 6,37 được tuyển thẳng vào nhiều ngành.
  Điểm trúng tuyển được tính là điểm trung bình cộng của những môn học năm lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển. Điểm này sẽ không nhân hệ số & đã gồm điểm ưu ái thuộc toàn khu vực, đối tượng người tiêu dùng.
  Theo kết quả công bố, thí sinh có điểm bình quân từ 6,37 được tuyển thẳng hệ đại học chương trình rất chất lượng. Các chương trình quốc tế, huấn luyện và giảng dạy tính chất & huấn luyện và giảng dạy đại trà của hệ ĐH có điểm trúng tuyển cao hơn, từ 6,7 đến 7,28.
  thí sinh trúng tuyển có nhu cầu đăng ký học chương trình rất chất lượng hoặc chương trình nước ngoài sẽ được support & hướng dẫn ĐK khi nhập học.
  Hệ Cao Đẳng năm học này của nhà trường tuyển thẳng cho sỹ tử có điểm bình quân từ 5.
  ĐH tài chính - kinh doanh sẽ gửi giấy báo trúng tuyển theo Địa chỉ cửa hàng được cung ứng hoặc thí sinh hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tải giấy báo và xem thông tin thủ tục nhập học tại đây.
  công hội tuyển sinh khoa Y (ĐH tổ quốc TP.HCM) vừa thông tin list thí sinh trúng tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng.
  thời hạn nộp bản chính giấy chứng nhận công dụng thi trung học phổ thông quốc gia 2019 và tiền học phí cho sỹ tử trúng tuyển đến ngày 23/7.
  Đến hết ngày 7/8, nhà trường sẽ xóa tên khỏi list so với thí sinh đã xác nhận nhập học nhưng không nộp học phí theo yêu cầu.
  trước khi Bộ GD&ĐT ra mắt điểm thi THPT đất nước 2019, nhiều trường ĐH công lập tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã thông tin list sỹ tử được tuyển thẳng.
  Tags: đại học mở hệ từ xa
   

Chia sẻ trang này